TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC - BỒI DƯỠNG VĂN HÓA TÂN VIỆT
TRUNG TÂM LUYỆN THI NGOẠI NGỮ - TIN HỌC TÂN VIỆT
Hỗ trợ trực tuyến
NGUYỄN VĂNTHỦY
admin@luyenthitanviet.com
TRUNG TÂM LUYỆN THI NGOẠI NGỮ - TIN HỌC TÂN VIỆT
  • KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN
  • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT
  • KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN
  • KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN
  • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT
Đề thi đại học

Tân Việt- Trung tâm luyện thi tốt và uy tín tại TPHCM, chuyên cung cấp đề thi đại học các khối A,A1,B,C,D và hướng dẫn cách giải đề thi cũng như kinh nghiệm làm bài thi đại học một cách nhanh, chính xác và khoa học nhất.

Thưa quý vị từ năm 2007 đến nay cách ra đề thi đại học là 4 môn thi trắc nghiệm, kiến thức trọng tâm được kiểm tra trong đề thi là kiến thức được rải đều trong các chương trình phổ thông, không có câu nào quá khó.Cách ra đề thi này đòi hỏi thí sinh phải có kiến thức, kinh nghiệm tích luỹ, kỹ năng được đúc kết từ khi còn học ở chương trình phổ thông và nhiều lần ôn luyện hay giải "nát" đề thi đại học của những năm trước mới có khả năng trả lời được hết các câu hỏi của đề thi.
 
Vì thế thí sinh nên tập trung ôn tập kỹ những nội dung cơ bản trong chương trình phổ thông, đặc biệt là chương trình lớp 12. Đề thi không quá dài, không quá khó, không đánh đố thí sinh nhưng có tính phân loại cao.
 
Nhằm chuẩn bị cho các em  những bộ đề thi đại học tốt và hay nhất.Nay trung tâm  luyện thi đại học  Tân Việt ra đời và xin hân hạnh giới thiệu đến các em các độ đề thi đại học các khối A,B,C,D...hay nhất trong những năm gần đây và thông qua những bộ đề thi này chúng tôi với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm ra cách đề thi, hướng dẫn học sinh ôn thi, và những khúc mắc xung quanh vấn đề “đề thi có thể sẽ như thế nào?".
 
 
Trung tâm luyện thi Tân Việt là một trong những trung tâm luyện thi đại học chất lượng rất nổi tiếng và đáng tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung, với các thầy cô không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn giỏi cả về phương pháp dạy và học.
 
Đến với chúng tôi ngoài việc các em không chỉ được xem lại toàn bộ các bộ đề thi đại học trong những năm gần đây mà các em còn được các thầy cô dạy giỏi  hướng dẫn cách làm quen dần với bộ đề thi đại học , cách giải thông qua các bộ đề chọn lọc sát với chương trình học và đề thi của Bộ Giáo Dục và Đào tạo với cách giải nhanh và hay nhất đồng thời ở Tân Việt các em sẽ được học tập trau dồi và củng cố kiến thức nền tảng cũng như cập nhật các kiến thức mới.
 
Điều này giúp các em tự tin không chỉ bước vào kì thi cam go khốc liệt hằng năm mà còn là nền tảng khi các em đặt chân vào ngưỡng cửa đại học. Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn đặc biệt giỏi về phương pháp giảng dạy luôn nhiệt tình hướng dẫn các em và cũng nghiêm khắc yêu cầu học sinh tuân thủ kỉ luật hoàn thành các bài tập.
 
Và hầu như ai cũng biết để làm tốt đề thi đại học thì bắt buộc tự bản thân các em phải nổ lực và vận động, không ai có thể làm thay các em ngoài chính những kiến thức mà bản thân các em tự đúc kết sẽ quyết định kết quả của kỳ thi. Cho nên ngoài  luyện thi tại trung tâm chúng tôi còn hướng dẫn các em có thể tự mình ôn luyện, tự mình đúc kết kinh nghiệm , tự xoay sở và phấn đấu tại nhà để khi vào phòng thi, cầm bộ đề thi đại học các em không còn cảm thấy bở ngở, xa lạ nửa và như thế phần thành công đến với các em trong những bộ đề thi là chắc chắn hơn.
 
Ra đời và hoạt động với mục đích hổ trợ các em cũng cố kiến thức và nắm bắt kỹ năng làm bài thi đại học đạt chất lượng, chúng tôi không có mong ước gì hơn ngoài việc chứng kiến nụ cười các em khi bước vào cổng trường đại học danh tiếng, đó là niềm tự hào, hi vọng và động cơ thực sự để Tân Việt phát triển bền vửng hơn.
 
Các em muốn tham khảo bộ đề thi đại học hay và chất lượng nhất , hãy liên hệ với chúng tôi tại: Tài liệu
 
 
 
 TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC - BỒI DƯỠNG VĂN HÓA TÂN VIỆT
 
 
 
Email:admin@luyenthitanviet.com
 

 

© GIÁO DỤC TÂN VIỆT
Văn phòng: P009 CC Phú An, P.Thới An, Q.12, TP.HCM
ĐIỆN THOẠI:0898.479.716 Email:admin@luyenthitanviet.com